ซิลวาเรียกหลังจากซันเดอร์แลนด์

ผู้จัดการทีมฮัลซิตีมาร์โกซิลวาเรียกร้องความสงบหลังจากสโมสรหวังการเอาชีวิตรอดของพรีเมียร์ลีกจะได้รับความพ่ายแพ้อย่างมากด้วยความพ่ายแพ้ที่บ้านของซันเดอร์แลนด์

เป้าหมายครึ่งหลังจากและจอร์จกลับเป็นบ้านหลังแรกของเห็นซันเดอร์แลนด์ชนะเกมแรกในรอบสามเดือนขณะที่เจอร์เมนเดโฟซิสวาที่สูญเสียไปในฐานะบอสของฮัลล์ซิลวากล่าวทีมงานของเราเล่นกับความตึงเครียดขนาดใหญ่ที่อยู่เบื้องหลังเราและนี่เป็นเรื่องแปลกใจสำหรับฉัน

แน่นอนว่ามันไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีสำหรับพวกเราแต่ไม่มีอะไรจะจบในบ่ายวันนี้แน่นอนว่าไม่ใช่ตอนบ่ายที่ดีสำหรับพวกเราแต่มันก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเราจำเป็นต้องทำงานอย่างหนักในช่วงสัปดาห์เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเกมต่อไปมันไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีแต่มันก็เป็นช่วงเวลาที่จะสงบบ่ายวันนี้ผู้เล่นของเราไม่ได้เล่นอย่างสงบพยายามที่จะทำทุกอย่างได้อย่างรวดเร็วในบางช่วงเวลาหากคุณไม่ได้เป็นความสงบมันเป็นไปไม่ได้ที่จะเล่นได้ดีวิเคราะห์บอลวันนี้

เราไม่สมควรได้รับผลผมเชื่อว่าถ้าเราต้องการทำประตูแรกเราจะชนะเกมเราไม่ได้คะแนนและแน่นอนซันเดอร์แลนด์มีโอกาสบางตัวเองในการโจมตีเคาน์เตอร์แม้ว่าเราจะไม่เล่นได้ดีมันเป็นไปไม่ได้ที่ระดับนี้ถ้าเราสูญเสียความสนใจของเราอย่างที่เราทำ