เดวีส์ยอมรับว่าการแข่งขันสองจะยาก

55

เรคเกอร์สเดวีส์กล่าวว่าเขามีความสุขพอสมควรกับสถานที่ที่สองในการแข่งขันครั้งแรกในประเทศไทยในวันเสาร์ที่แม้ว่าเขาจะยอมรับว่ามันจะเป็นเรื่องยากที่จะตรงกับก้าวที่กำหนดโดยผู้ชนโจนาธานเรีย

เอซเวลส์ไบค์ที่เริ่มต้นในสถานที่ที่ห้ามาในวินาทีที่ช้างหลังจากการต่อสู้กับความร้อนเรียของคาวาซากิเพื่อนร่วมทีมทอมอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต

สะท้อนให้เห็นถึงการแข่งขันหนึ่งที่ ไรเดอร์กล่าวว่ามองไปที่ภาพใหญ่ผมยินดีกับผลงานของวันนี้แต่ผมต้องการที่จะชนะเช้านี้ผมคิดว่าเราอาจจะใกล้เคียงแต่ในตอนท้ายก้าวของเราเป็นเพียงไม่ดีพอโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จุดเริ่มต้นของการแข่งขันที่ฉันไม่สามารถผลักดันจักรยานให้อยู่ในระดับที่ไม่เพียงแต่ที่ผมได้สับในนิดหน่อยที่อยู่เบื้องหลังและพยายามที่จะผ่านผมคิดว่ามีหลายสิ่งที่เราต้องมองไปที่ใครจะรู้ว่ามันเป็นสิ่งที่เราสามารถหันไปรอบในชั่วข้ามคืนแต่มันก็เป็นไปได้นิดหน่อยยากขึ้น

ในช่วงปลายรอบผมดีพอที่จะกู้จะได้รับสองแต่ไม่ได้โดยไม่มีการต่อสู้มันไม่ได้จริงๆความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมออกมีฉันรู้สึกเหมือนฉันได้สูญเสียในส่วนแรกและครั้งที่สองซึ่งเป็นนิดหน่อยของความประหลาดใจให้ฉันแต่เราจะต้องดูสิ่งที่ผิดพลาดและวาดบนในวันพรุ่งนี้มากขึ้น

กฎใหม่ตารางหมายถึงเดวีส์จะเริ่มต้นในแถวที่สามของตารางในวันอาทิตย์ซึ่งเขายอมรับว่าจะเป็นสิ่งที่ท้าทาย

เขากล่าวเสริมเริ่มต้นในวันพรุ่งนี้ที่แปดเป็นไปเพื่อให้มันมากขึ้นยากหรือน่าสนใจมากขึ้น