ฮาสที่ต้องการย้ายขึ้นตำแหน่ง

3

มีความคาดหวังแซงในแคมเปญเปิดตัวยีนฮาสบอกว่าเขากำลังจะเลื่อนขึ้นตำแหน่งหรือสอง ในการเข้าสู่ระบบในฤดูกาลนี้เมื่อปีที่แล้วฮาเงียบนักวิจารณ์ว่าเป็นพวกเขาออกมาบล็อกยิงกับโรเมนรฒคะแนนในสามของการเปิดกรังปรีซ์

แม้ว่าจุดคะแนนชะลอตัวลงในขณะที่รุ่นก้าวหน้าออกจากฮาแปดในอันดับที่ 29 คะแนนมันเป็นกระนั้นแสดงเป็นประวัติการณ์ในฤดูกาลแรกของทีมใน F1 สมัยใหม่

ผมคิดว่ามันเป็นทางเข้าประสบความสำเร็จมากเข้าไปในสูตรหนึ่งเจ้าของทีมฮาสประกาศ เราประสบความสำเร็จทั้งหมดของเป้าหมายหลักของเราและในความเป็นจริงทะลุสิ่งที่เราคาดว่าในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลผมเป็นนิดหน่อยแปลกใจที่จุดเริ่มต้นการให้คะแนนในเมลเบิร์นเราก็หก เกือบไม่เคยได้ยินจากในสูตรหนึ่งว่าในการแข่งขันครั้งแรกของคุณออกคุณจะให้คะแนนที่สูงเป็นการนำโฮสต์ของกฎระเบียบใหม่มุ่งเป้าไปที่การทำคันห้าวินาทีต่อรอบได้เร็วขึ้นในปีนี้สูตรที่ 1

ในขณะที่บางทีมรีลิชโอกาสของการตั้งค่าที่ฮาสยอมรับว่าทีมของเขาสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ในปีนี้จะเป็นเพียงความท้าทายปีที่ผ่านมาในด้านบวกที่เราไม่ได้พยายามที่จะนำลูกเรือหลุมทั้งหมดเข้าด้วยกัน เราจะได้ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการรถบรรทุกและโครงสร้างพื้นฐานอื่นเรามีทุกสิ่งที่อยู่ในสถานที่

ด้านลบคือการที่มีเวลาน้อยที่จะทำสิ่งเหล่านี้อีกครั้งและมีจำนวนมากของการเปลี่ยนแปลงการปกครองเพื่อให้คุณจะต้องเตรียม ในทางกลับกันเรามีความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งที่มีจำนวนมากของซัพพลายเออร์ของเราเพื่อที่จะทำให้มันง่ายขึ้น มันเป็นชนิดของการให้และการรับมันจะเป็นเพียงแค่เป็นความท้าทายที่มันเป็นปีที่ผ่านมาแต่ผมคิดว่ามีความรู้ที่เรามีเราจริงควรดำเนินการดีขึ้นเล็กน้อยในปีนี้

ในฐานะที่เป็นเป้าหมายของเขาสำหรับฮาสำหรับปี 2017 เขากล่าวว่า ถ้าเราสามารถทำนิดหน่อยดีกว่าเพราะรูปแบบธุรกิจของเราในสูตรหนึ่งช่วยให้เราสามารถทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเราอาจจะสามารถที่จะเลื่อนขึ้นตำแหน่งหรือสอง