ทำลายล้างดิมิทรอฟชนะโซเฟียเปิดบ้านดิน

2225

เทนิสโซเฟียเปิดด้วยชื่นชอบในท้องถิ่นกริกอร์ดิมิทรอฟยังคงทะยานในปี 2017 มีเหตุชื่อชัยชนะเหนือเดวิดโกฟฟินในวันอาทิตย์มันเป็นไม่กี่เดือนที่งดงามมากสำหรับดิมิทรอฟหลังจากที่เขาได้รับชัยชนะในสัปดาห์นี้ตอนนี้เขาอยู่บนปากเหวของจะหมดลงในด้านบนในโลก เขาได้รับการจัดอันดับ 40 ในเดือนกรกฎาคมของปี2016

การเล่นในบ้านเกิดของเขาบัลแกเรีย ดิมิทรอฟเป็นสุกใสตลอดทั้งสัปดาห์เขาเอาชนะเจอร์ซียาโนวิซวิคเตอร์ทรอยสกี้และนิโคลอซบาซิลาชวิลี่ เส้นทางสู่รอบสุดท้ายกอฟฟินเขาเป็นที่ยอดเยี่ยมดื่มด่ำเสิร์ฟของเขาที่ได้ทำงานให้ดีตลอด การแข่งขันไม่ได้ล้มเหลวเขาบนเวทีใหญ่ เขาได้รับการสนับสนุนมันขึ้นกับการเล่นที่เป็นของแข็งบางอย่างจากด้านหลังของศาลและบางงานทางคลินิกมากในสุทธิสนับสนุนโดยฝูงชนที่บ้านเอะอะก็รู้สึกราวกับว่ามีเพียงเคยไปเป็นหนึ่งในผลและเพื่อให้มันได้รับการพิสูจน์

หลังจากนั้นดิมิทรอฟกล่าวในการสัมภาษณ์ ฉันจะไม่เคยชนะการแข่งขันครั้งนี้โดยคุณชื่อนี้มีความหมายมากกับผม วันนี้หลังจากจุดสุดท้ายผมก็รู้สึกอีกครั้งเหมือนเด็กเล่นในด้านหน้าของฝูงชนบ้านบัลแกเรียเปิดฤดูกาลของเขาโดยการจับที่ห้าชื่อเอทีพีเวิลด์ทัวร์ในบริสเบนชัยชนะเป็นครั้งที่สองของเขาในปี 2017