การแข่งขันฟุตบอลโลก 2569

11

ฟีฟ่ามีรายละเอียดวิธีการที่จะสามารถขยายการแข่งขันฟุตบอลโลกในการวิเคราะห์ 64 หน้าของห้าตัวเลือกสำหรับอนาคตของทัวร์นาเมนต์ลายเซ็นของตน เอกสารเห็นได้จากข่าวที่เกี่ยวข้องถูกส่งในสัปดาห์นี้ให้กับสมาชิกสภาที่ฟีฟ่ามกราคม 10 ควรตัดสินใจรูปร่างของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2569 แม้ว่าการรักษารูปแบบ 32 ทีมในตารางฟีฟ่าและประธานมีความมุ่งมั่นอย่างชัดเจนที่จะเปลี่ยน

เชื่อว่าการแข่งขัน 48 หรือ 40 ทีมจะเพิ่มการแข่งขันฟุตบอลโลกร้อนในตลาดที่ค่อนข้างใหม่ หลายคนโหวตให้เขากุมภาพันธ์ ฟุตบอลโลกเป็นปัจจัยดึงสำหรับการพัฒนาเสนอรางวัลกับการลงทุนที่เพิ่มขึ้นและมุ่งเน้นการพัฒนาฟุตบอลในประเทศเป็นสำคัญ เอกสารการวิจัยกล่าวว่าทีมมากขึ้นและมีการแข่งขันมากขึ้นนอกจากนี้ยังหมายถึงยอดขายที่สูงขึ้นในเชิงพาณิชย์เพื่อช่วยให้ตัวเองและกองทุนฟีฟ่า 211 สหภาพสมาชิก 

นี่คือบางส่วนของการขัดแย้งของฟีฟ่าและต่อต้านห้าตัวเลือก 48 ทีม 16 กลุ่มของสาม ตัวเลือกที่ต้องการประกาศ เพียงเดือนนี้มีความเชื่อมั่นอย่างน้อยสองแมตช์ต่อทีมหลีกเลี่ยงการใดๆระยะเวลาการโพสต์ออกจากการเล่นให้ลงและที่สำคัญประสบความสำเร็จทั้งหมดนี้ขณะที่การรักษาความถูกต้องของรูปแบบ 32 ทีมปัจจุบันโดยอยู่ที่แท้จริงไป แบบดั้งเดิม

รูปแบบฟุตบอลที่น่าพิศวงพิถีพิถัน เอกสารดังกล่าวแต่ละแห่งที่ 80 แมตช์ใน 32 วันมีตารางเวลาพิเศษ เพิ่มขึ้นในปัจจุบัน 56 ช่องสดที่รอบสุดท้ายของเกมในแต่ละกลุ่มปิดในเวลาเดียวกันเพื่อป้องกันการสมรู้ร่วมคิด ครูสอน แต่ไม่น่าจะเพลิดเพลินไปกับความคิดของโทษที่จะตัดสินใจดึงกลุ่มเกมเวที

นั่นคือเพื่อป้องกันการสมรู้ร่วมคิดในทีมเป็นผลดีที่จะให้ล่วงหน้าทั้งสองรอบใหม่ 32 ดังนั้นตรงกับกลุ่มขั้นตอนและเกมที่น่าพิศวงพิเศษ การกำจัดโดยตรงของ 32 ทีมจะสร้างละครเรื่องนี้และชีวิตเป็นสีส้มตาย รูปแบบดังนั้นจึงควรมีผลกระทบในเชิงบวกต่อผู้ชม ฟีฟ่าแสดงให้เห็นผู้ชมยังได้รับสี่ขีดชีวิตประจำวันในที่รุนแรง 16 วันแรก วันที่เหลือก็เป็นครั้งแรกที่มาถึงก็ต่อเมื่อผู้เล่นตัวจริงรอบรองชนะเลิศมีการตั้งค่า

เมื่อเทียบกับ 5.5 พันล้าน สำหรับฟุตบอลโลกต่อไปในรัสเซียโครงการฟีฟ่ารูปแบบนี้จะได้รับเท่ากับ  6.5 พันล้าน ตัวเลือกที่ร่ำรวยที่สุด ค่าใช้จ่ายในการจัดก็จะเพิ่มขึ้นจาก 2 พันล้าน 2.3 พันล้าน แต่อย่างน้อย 128,000,000 ที่เป็นเงินรางวัลขั้นพื้นฐานให้กับ 16 ทีมพิเศษ เจ้าภาพจะยังคงต้องให้สูงสุด 12 สนามกีฬาเป็นรัสเซียได้รับการแต่งตั้งฟีฟ่าโครงการรายได้เพิ่มขึ้นคู่ค้าในเชิงพาณิชย์มีความสุขและฐานแฟนทำงานได้มากขึ้นทั่วโลก ความคุ้มค่ามากที่สุดและมีตัวตน เอกสารของฟีฟ่ากล่าวว่า 48 ทีม  การเปิด 32 ทีมเพลย์ออฟรอบของสามเดือนที่ผ่านมาจะได้รับ 48 ทีมอาจจะได้พบฝ่ายค้านมากเกินไปที่จะประสบความสำเร็จ

นอกจากนี้ยังมีการแข่งขัน 80 บวกรอบ 32 ที่ไม่อาจปฏิเสธเพียงแค่ไม่ได้ที่ทีมงานและแฟนๆ อยากให้มันแพร่ภาพกระจายเสียง เปิดรอบเพลย์ออฟ 32 ทีมเล่นเป็น หนึ่งและทำตรงกับที่จะเข้าร่วม 16 ทีมเมล็ด ได้รับการมองว่าเป็นไม่ใช่ส่วนหนึ่งของการแข่งขันฟุตบอลโลกที่แท้จริงโพสต์เถื่อนให้ลงและดูเหมือนกับว่ารับความเสี่ยง รูปแบบ 48 ทีมพร้อมกับการรับประกัน 2 การแข่งขันทีมละทำให้มันเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากที่สุด ฟีฟ่าแนะนำ รอบเพลย์ออฟ 4 วันบวกสามวันที่เหลือก่อนการทั่วไป 32 เวทีกลุ่มจะหมายถึงการแข่งขัน 39 วัน 

ทีมงานและแฟนๆ ของบางทีมอย่างใดอย่างหนึ่งจะทำให้การเดินทางและตั๋วแผนในช่วงเวลาสั้นหรือออกจากคนอื่นๆ มาถึงกิจกรรมหลักนอกจากนี้ยังมีความไม่แน่นอนเกี่ยวกับวิธีการหลายทีมจากแต่ละทวีปจะมีชีวิตรอดไปยังกลุ่ม แม้สัญญาของ 6.32 พันล้านรายได้มีแนวโน้มที่จะไม่เพียงพอ 40 ทีม 10 กลุ่ม 4 ตัวเลขที่ไม่ได้เพิ่มขึ้น ลดจำนวนแมตช์ที่ 76 และวงเล็บที่ลำเอียงเพียงหกของ 10 กลุ่มวิ่งขึ้นจะก้าวไปในรอบที่ 32 รูปแบบการขยายตัวใดๆ ที่จะนำเสนอปัญหาบางอย่างที่จำเป็นต้องได้รับการแก้ไขเกี่ยวกับความสมดุลของกีฬา

ฟีฟ่ากล่าวว่าข้อบกพร่องที่มีรูปแบบนี้ในใจ บุกทีมที่สองที่อยู่ในกลุ่มที่ยากอาจจะกลับบ้านผ่านความผิดของตนเองไม่มีถ้าเป้าหมายที่แตกต่างของพวกเขาคือรองลงมาวิ่งขึ้นจากกลุ่มที่ปรับตัวลดลง นอกจากนี้ฟีฟ่าโครงการมีกำไรเพิ่มขึ้นน้อยกว่า 200 ล้านบาทเมื่อเทียบกับงบประมาณ 2561 รูปแบบที่ได้รับการสนับสนุน ในที่ 640 ล้านกำไรเพิ่มขึ้น 40 ทีม 8 กลุ่มห้า การแข่งขันมากที่สุด 88 แต่น้อยเกินไปของพวกเขามีความหมาย ใน 10,000 จำลองการแข่งขันฟีฟ่าดำเนินการก็ทำแต้มที่เลวร้ายที่สุดในแง่ของคุณภาพของแท้ก้ำกึ่งทีมที่ดีเล่นแต่ละอื่น ๆ

ทั้งสองรูปแบบ 48 ทีมมีประสิทธิภาพสูงกว่ารูปแบบ 40 ทีมกับทีมที่ 40 อย่างชัดเจนในรูปแบบที่อ่อนแอที่สุดในแง่นี้ ฟีฟ่ากล่าวว่านอกจากนี้โปรแกรมการแข่งขันแปดจำเป็นที่จะชนะหรือแม้กระทั่งการเข้าถึงรอบรองชนะเลิศ มันเป็นที่ยอมรับไปยังสโมสรยุโรปที่จะปล่อยผู้เล่นเงินเดือนของพวกเขาสำหรับการ จำกัด อีกต่อไปของการปฏิบัติหน้าที่ของทีมชาติ 32 ทีม ถ้าไม่ได้สมบูรณ์แบบแน่นอนพิสูจน์ความสำเร็จและเป็นที่นิยมตั้งแต่มันถูกนำมาใช้ในการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2541 ในประเทศฝรั่งเศส วงเล็บ 64 การแข่งขันเป็นที่สมบูรณ์แบบ ทั้งสองทีมล่วงหน้าจากแต่ละกลุ่มเข้าสู่รอบ 16 รูปแบบที่มีคุณภาพแน่นอนสูงสุด

จะประสบความสำเร็จภายใต้รูปแบบปัจจุบัน ฟีฟ่าได้รับการยอมรับ แต่การเปลี่ยนแปลงที่ได้รับการสัญญาว่าจะเป็นสมาชิกของฟีฟ่าในสองคะแนนแยกเป็นสัดส่วน 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาในซูริก พวกเขาได้รับการเลือกตั้งประธานาธิบดีที่รณรงค์ในการนำเสนอคำเชิญมากขึ้นไปยังบุคคลที่ฟุตบอลโลกและพวกเขาได้รับการอนุมัติการต่อต้านการทุจริตการปฏิรูปฟีฟ่าหวานโดยสัญญาของมากขึ้นและมีกำไร