การทดสอบของแพ็ตคัมมิน

7

ตำนานออสเตรเลียทดสอบริกกี้ติ้งและดาเมียนเฟลมมิ่งกล่าวว่าแพ็ตคัมมินดูดีเลยทีเดียวในขณะที่เขายังคงที่จะฟื้นฟูร่างกายของเขาสำหรับความโหดร้ายของคริกเก็ตระหว่างประเทศ ทั้งคู่กล่าวถึง 23 ปีเป็นส่วนหนึ่งของหน้าที่ความเห็นของพวกเขาในระหว่างการปะทะกันบิ๊กทุบตีระหว่างเมลเบิร์นจนปัญญาและคัมมิน

ซิดนีย์ทันเดอร์และมันก็เป็นบวกทั้งหมดบ้านผลบอล เฟลมมิ่งสารภาพวิ่งกฎมากกว่าเทคนิคระบุพื้นที่สำคัญที่ได้ทำการเปลี่ยนแปลงชีวกลศาสตร์เพื่อช่วยปรับแต่งการกระทำของเขาและป้องกันการบาดเจ็บ เขาเป็นตกปลานิดๆ หน่อยๆ เขาทำงานตรงSbobet online เฟลมมิ่งกล่าว เขาใช้นำลูกบอลเหนือหัวของเขาเช่นกัน

ที่ใช้ในการรับเขาด้านหน้ามากขึ้นบนเพื่อให้มีจำนวนมากของการหมุนทวนระหว่างสะโพกและไหล่ของเขา มันดูเหมือนว่าเขาพยายามที่จะได้รับหมายเลขที่มันเล็กๆ น้อยๆ โดยทั่วไปจะมากขึ้นตรงไปยังเป้าหมายผลบอลสด ผลดีที่มีประสิทธิภาพ ผ่านเพื่อให้เขามีจังหวะและตีกลับ แต่เราแค่หวังว่าร่างกายของเขาอยู่ในขณะนี้มีความยืดหยุ่นพอที่จะเล่นคริกเก็ตมากขึ้น 

คัมมินแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นคนดีอย่างแท้จริงในวิถีที่มีต่อความสูงที่กำหนดในการเปิดตัวทดสอบที่น่าอับอายของเขากลับมาในปี 2555 ที่มีการตีทันเดอร์อย่างรวดเร็ว 150 กิโลเมตร / ชั่วโมงและโฉบรอบเครื่องหมายตลอดการแข่งขันแต่มันก็ไม่ได้เป็นเพียงก้าวด่วนคัมมิน ที่ได้รับรางวัล มันไม่ใช่แค่ความเร็วsimsport แต่มันเป็นความหลากหลายของทักษะที่เขามี ติ้งกล่าวว่า เขาโบลิ่งไม่กี่ลูกแตกต่างกันเขามีลูกช้าออกตัดและดำเนินการได้เป็นอย่างดี

ติ้งเป็นที่รวดเร็วในการสรรเสริญนิวเซาธ์เวลส์สำหรับจรรยาบรรณในการทำงานของเขาสะท้อนจากความล้มเหลวอีกเช่นร่างกายของเขายังคงต่อสู้ภายใต้ความเครียดของปฏิทินคริกเก็ตที่บรรจุเขาเป็นบิตประหยัดมากขึ้นในขณะนี้ เขาวิ่งขึ้นลักษณะบิตเรียบทุกอย่างดูเล็กๆ น้อยๆSbobet mobile ที่มีความเข้มงวดมากขึ้นมันไม่ได้มีลักษณะเหมือนเขาวางเท่าในสิทธิที่พับเหมือนเขาใช้ แต่จังหวะยังคงมี

ติ้งกล่าวว่าคัมมินจบด้วย 1/26 จากสี่แจ็คเก็ตของเขาสะกดที่รวม 13 จุดลูก ส่งหัวใจกระพือไปทั่วโลกคริกเก็ตสำหรับการทำงานของเขาในสาขาที่ 23 ปีแสดงหลายครั้งของเขาทิ้งตัวไปรอบ ๆ สนามที่จะบันทึกสิ่งสำคัญสำหรับการวิ่งทันเดอร์